เสียตัวในอุทยานกับเจ้าหน้าที่ควยใหญ่

ก่อนที่ฉันจะเล่าเรื่องเสียวอยากจะบอกไว้ว่าฉันนั้นเป็นคนที่ชอบดูหนังAV Mary Tachibana มากๆจนเคยคิดที่จะไปเป็นนางเอกหนังAV Mary Tachibana เลยได้ดูแลตัวเองตามนางเอกAV Mary Tachibana ที่มีชื่อเสียงแนะนำ แต่ฉันก็ได้ล้มเลิกความฝันที่จะเป็นนางเอกJAV Mary Tachibana เพราะว่าฉันชอบการท่องเที่ยวมากกว่า ด้วยความที่ฉันนั้นยังไม่มีแฟนเลยมักจะออกไปท่องเที่ยวหาความท้าทายใหม่ๆให้กับชีวิตได้ตลอดเวลา และเรื่องเสียวของฉันก็ได้เกิดขึ้นในตอนที่ฉันนั้นตั้งใจจะไปเที่ยวที่อุทยาน
ฉันรู้สึกถึงความตื่นเต้นมากๆในคืนนี้ ฉันกำลังจะได้มานอนกางเต็นท์ที่ลานในอุทยานแห่งนี้เพียงแค่คนเดียวเพราะมันเป็นวันที่อุทยานแห่งนี้เปิดวันแรก แต่ว่าฉันนั้นชอบแล้วกับการที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางธรรมชาติคนเดียว แต่มีพี่เจ้าหน้าที่เป็นห่วงว่าจะเกิดอันตราย เพราะฉันเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่อยู่ในป่า เขาจึงขออาสาไปกับฉันด้วย
ฉันก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไรไปเพราะว่าเขาอาจจะมาช่วยทำให้ฉันนั้นสะดวกสบายมากขึ้น ถ้าหากว่าฉันนั้นลำบากอาจจะขอให้พี่เขามาช่วยได้ทัน เราทั้งคู่นั้นได้นั่งผิงไฟคุยเล่นกันจนดึก ฉันไม่รู้สึกถึงความเหงาเลยแม้แต่น้อย เขาได้ชวนฉันออกไปส่องสัตว์ในตอนกลางคืน ซึ่งฉันนั้นรู้สึกสนุกและปลอดภัยมากๆที่มีพี่เขามาคอยดูแลความปลอดภัยให้ฉันตลอดเวลา
จนเมื่อเรากลับมาถึงที่เต็นท์เราก็ได้แยกย้ายกันพักผ่อน แต่ด้วยความดวงซวยของฉัน ทำให้ฉันนั้นได้ไปเจอพี่เจ้าหน้าที่กำลังยืนฉี่อยู่ในห้องน้ำอยู่พอดี ฉันได้ร้องกรี๊ดออกมา แล้วเขาก็ได้หันหน้ามาหาฉันด้วยความตกใจ จนแสงไฟจากไฟฉายของฉันได้ไปส่องจนทำให้ฉันได้เห็นลำควยของพี่เจ้าหน้าที่เต็มสองตา ฉันเห็นมันแล้วก็ตาค้างไปสักพัก
พี่เขารีบเอามือมาปิดและบอกว่า“ผมเสียหายนะครับ ไม่เคยมีใครมาเห็นมันนอกจากแฟนผมเลยนะ” ฉันที่ยังอึ้งในขนาดควยของเขาอยู่เลยพูดไปว่า“ในเมื่อเป็นแบบนี้แล้ว ขอเห็นอีกทีชัดๆได้รึเปล่าคะ” ฉันได้กระชากมือของเขาออก จนได้เห็นลำควยของเขาอีกครั้ง ลำควยที่ทั้งใหญ่ทั้งยาวมันกระตุ้นอารมณ์ความเงี่ยนของฉันสุดๆ พอมันได้ขยายตัวขึ้น มันก็ใหญ่กว่าเดิมอีกเท่าตัว แค่ฉันได้เห็นมันก็รู้สึกเสียวที่หีแล้ว ถ้าได้โดนควยอันนี้เย็ดจะเสียวแค่ไหนนะ ความรู้สึกตอนนี้อย่างกับกำลังแสดงหนังโป๊ของ Mary Tachibana อยู่เลย
ฉันเลยได้พาเขาเข้าไปในเต็นท์ของฉัน บรรยากาศในตอนนี้มันกำลังเร่าร้อนจนถึงขีดสุด ทั้งฉันและเขาต่างก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ฉันจะควยเขามาดูด อมเล่นไปเรื่อย ๆ จนหีของฉันมันเริ่มเปียกแฉะ จนเขานั้นได้มานั่งคุกเข่าและจ้องมองมาที่หีสีชมพูสดของฉัน แล้วสองขาของฉันได้โดนเขาจับยกขึ้นและแยกออก ควยของเขาได้สอดใส่เข้ามาในร่องหีของฉันอย่างช้าๆ เขาได้ขยับสะโพกเข้ามาอย่างรุนแรง เขาได้เร่งจังหวะซอยควยถี่ยิบ ฉันเสียวหีร่างกายเริ่มหมดแรงแล้ว จนสัมผัสได้ว่าน้ำควยของเขาเข้ามาจนเต็มรูหีของฉันหมดแล้ว แต่ว่าแรงของเขานั้นยังไม่หมดฉันเลยนอนให้เขาเย็ดต่อจนพอใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *