ไม่รู้ว่าปู่ทำอะไร แต่สุดท้ายโดนปู่เย็ดเปิดซิง

สวัสดีค่ะ น้องเป็นสาววัยรุ่น เอาจริงๆยังไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศเลยสักครั้ง ที่ผ่านมาน้องก็เลยเอาแต่ดูคลิปโป๊อย่างเดียวค่ะ เวลาว่างๆก็เปิดดูแล้วก็ช่วยตัวเองไปด้วย แต่ก็ต้องระวังไม่ให้คนที่บ้านรู้เพราะที่บ้านค่อนข้างจะหัวโบราณนิดหน่อย

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นวันที่ครอบครัวน้องไปธุระในเมืองกันหมด แต่แม่ก็สั่งเอาไว้ว่าให้น้องไปอยู่กับปู่ข้างบ้านก่อน ด้วยความที่น้องเป็นเด็กแล้วก็ไม่คิดอะไรทั้งนั้น พอหลังจาก ที่เขาออกจากบ้านไปแล้วกันหมดทุกคน  ก็รีบเดินออกมาแล้วไปหาปู่เลย  ด้วยความที่สนิทสนมกับปู่ข้างบ้านคนนี้ น้องก็เลยเดินเข้าไปโดยไม่ต้องไขกุญแจให้ยุ่งยาก

ตอนแรกๆก็ตั้งใจจะส่งเสียงเรียกปู่แต่กลัวว่าปู่จะหลับอยู่ พอขึ้นไปบนบ้านแล้วนั่นแหละ ก็ได้เห็นในสิ่งที่น้องไม่เคยเห็นมาก่อน จะว่าไม่เคยก็ไม่ถูกนัก  เพราะภาพนี้ก็ดูจากคลิปโป๊อยู่แทบทุกวัน เพียงแค่สิ่งที่เห็น เป็นปู่กำลังใช้มือลูบไล้ท่อนควยอันใหญ่ยาว เอามือกำท่อนเนื้อใหญ่ยาวอันนั้น มือก็กระตุกไปมาอย่างเร่าร้อน ปู่เงยหน้าขึ้นมาเห็นน้อง  ปู่ก็ส่งเสียงเรียกบอกให้เข้าไปหาใกล้ๆแล้วปู่จะทำอะไรให้ดู ตอนนั้นรู้สึกแค่ว่ามันจะเป็นประสบการณ์เสียวที่น้องใฝ่ฝันมาตลอด ความกลัวหรือความตกใจไม่มีเลย  พอเข้าไปก็นั่งข้างๆปู่แล้วก็ปล่อยให้ปู่เอาควยมาถูไถกับลำตัวของน้องอยู่อย่างนั้น ที่สำคัญคือน้องยังอ้าปากให้ปู่เอาควยมาใส่ปาก แล้วก็อมให้อย่างเต็มใจ อารมณ์น้องมันเกิดขึ้นมาได้ยังไง ตอนนั้นไม่มีเวลาคิดแล้วค่ะเพราะน้องเองก็เงี่ยนจากการที่ไม่ได้ดูคลิปโป๊มาทั้งคืน

หลังจากที่น้องอมควยให้ปู่เสร็จแล้ว น้องก็ค่อยๆเอนตัวลงบนที่นอน แล้วค่อยๆดึงกางเกงของตัวเองลงไป จนเห็นเนินหีเนียน ยังไม่มีขนขึ้นเลยสักเส้น พ่อปู่เห็นแบบนั้นก็จัดการใช้ลิ้นเลียอย่างทะนุถนอม มือหนึ่งก็แหวกแคมออกแล้วใช้ลิ้นทะลวงเข้าไป จนน้ำหีไหลเต็มไปหมด ลิ้นสากๆของคนแก่มันทำให้อารมณ์เงี่ยนของน้องพลุ่งพล่านมากขึ้นกว่าเดิม จนในที่สุดน้องก็น้ำแตกเป็นครั้งแรกในชีวิต

ปู่เองเห็นน้องนอนดิ้นแบบนั้นก็เอานิ้วมาขยี้ที่เม็ดแตดอีกครั้งจนน้องแทบจะขาดใจ มันเสียวยิ่งกว่าตอนที่ช่วยตัวเองมากๆเลยค่ะ ดูจากในคลิปโป๊น้องยังไม่รู้สึกเสียวเท่านี้ พ่อปู่เห็นว่าน้องมีอาการกระตุกเกร็งก็เลยค่อยๆเอาควยเสียบสวนเข้ามา สัมผัสอะไรที่รู้สึกมันทั้งเจ็บและเสียวพร้อมๆกัน ยิ่งตอนที่ปู่เขาดันควยเข้ามาลึกๆน้องก็ยิ่งรู้สึกว่าร่างกายจะแหลกเป็นชิ้นๆ แต่มันก็มาพร้อมกับความเสียว อารมณ์เงี่ยนมันมาพร้อมกับความมันส์ ปลายควยที่บานโถไถไปตามผนังช่องคลอดอย่างไม่หยุด น้องเลยได้แต่ขมิบมันเบาๆเพื่อให้ตอดควยของปู่ จังในที่สุด ปู่ก็กระแทกควยเข้ามาลึกๆพร้อมกับมีสัมผัสอุ่นๆจากน้ำเงี่ยนไหลเข้ามาในหีน้อง

หลังจากที่ถอนควยออกไปก็มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาพร้อมกับเลือด น้องไม่ตกใจเลยสักนิดแต่ก็รีบจัดการทำความสะอาดตัวเอง ก่อนจะกลับไปนอนเล่นที่บ้านพร้อมกับความฟินว่าวันนี้น้องโดนเย็ดแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *